Quy định và hình thức thanh toán

1 – Thanh toán trực tiếp tại nhà :

– Phương thức Giao hàng – Thanh toán tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực Công ty có hỗ trợ giao hàng tận nơi miễn phí .

– Với phương thức thanh toán trực tiếp tại chỗ , Quý khách có thể đặt hàng trên Website http://sanko-home.com hoặc đặt hàng qua điện thoại : 0272 3738758 hoặc đặt hàng qua Fanpage Sanko VN. Nhân viên CÔNG TY TNHH SANKO VIỆT NAM sau khi tiến hành kiểm tra hàng hóa sẽ liên hệ cho Quý khách xác nhận sản phẩm & ngày giờ giao hàng sau đó sẽ tiến hành xuất hóa đơn .

– Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao hàng của Công ty chúng tôi ngay khi hoàn tất kiểm tra sản phẩm và nhận hóa đơn thanh toán . Quý khách thanh toán đúng số tiền trên hóa đơn đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào , Quý khách gọi lại cho công ty để được thông tin cụ thể hơn

2 – Thanh toán trực tiếp tại công ty :

Phương thức này áp dụng khi khách hàng đến lấy hàng trực tiếp tại Công ty Sanko VN

Sau khi đặt hàng qua các kênh bán hàng của Sanko, Nhân viên công ty Sanko sẽ xác nhận các thông tin như Sản phẩm, số lượng, quy cách và thời gian đến nhận hàng.

Quý khách thanh toán bằng tiền mặt sau khi kiểm tra hàng hóa và nhận hóa đơn

3 – Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản

Sau khi Quý khách liên hệ đặt hàng, Nhân viên công ty Sanko sẽ liên hệ xác nhận các thông tin như Sản phẩm, số lượng, quy cách, thời gian, địa điểm giao hàng, cũng như giá trị đơn hàng

Thông tin chuyển khoản:

Công ty TNHH Sanko Việt Nam

Số tài khoản: 183690849 tại Ngân hàng Á Châu ACB – CN Tân Phú

Sau khi chuyển khoản, Quý khách vui lòng scan/chụp hình ủy nhiệm chi/giấy chuyển tiền/biên lai ATM và gửi cho Công ty Sanko qua email hoặc zalo, hoặc gọi trực tiếp đến 0272 3738758 để được chúng tôi hỗ trợ.