SANKO - 16 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN


Trải qua 16 năm hình thành và phát triển, Sanko tự hào là đơn vị sản xuất luôn tạo ra lối đi riêng với các sản phẩm sáng tạo, chất lượng, thẩm mỹ… Mục tiêu của chúng tôi là cung ứng cho người dùng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đưa thương hiệu Việt Nam tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu.

Được thành lập từ năm 2003 với tên gọi ban đầu là Công ty SANCO và sản phẩm đầu tiên là thiết bị lọc nước nhãn hiệu Fresh.

Sang năm 2005, Công ty mở rộng kinh doanh thiết bị bếp cao cấp nhãn hiệu SANKO, sản phẩm chính lúc bấy giờ là máy hút khói, bếp gas âm, bếp điện từ, bếp hồng ngoại.

Đến năm 2010, Công ty mở rộng quy mô xây dựng nhà máy tại Long An, sản xuất và phát triển sản phẩm thiết bị bếp gia đình.

Năm 2015, đánh dấu sự chuyển đổi thành Công ty TNHH Sanko Việt Nam, mở rộng sang lĩnh vực tư vấn thiết kế, sản xuất và lắp đặt thiết bị bếp nhà hàng khách sạn.

Đến năm 2017, Công ty tiếp tục nghiên cứu phát triển sản phẩm và mở rộng xuất khẩu sang thị trường các nước Đông Nam Á, Châu Phi…

Và đến nay, khi đã có hơn 200 đại lý trên khắp cả nước, hệ thống trung tâm bảo hành từ Nam chí Bắc luôn đồng hành, hỗ trợ khách hàng khi cần thiết. SANKO đã và đang phát huy tiềm lực mạnh mẽ để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Thành viên sáng lập SANKO VN

TS. Lý Minh Chiêu, PhD

Chủ Tịch HĐTV

Th.S. Mai Kim Đỉnh, MBA

Giám Đốc Điều Hành

Bà Nguyễn Thị Như Thảo

Phó Giám Đốc

3TV

“LẤY KHÁCH HÀNG LÀM TRỌNG TÂM”

Sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp và kịp thời

tamnhin

TẦM NHÌN


SANKO hướng đến mục tiêu thành công là trở thành đơn vị sản xuất thiết bị bếp hàng đầu Việt Nam và khu vực. Phấn đấu tạo nên một thương hiệu thiết bị bếp Việt Nam mang tầm vóc Quốc tế.

SỨ MỆNH


Am hiểu kỹ thuật chuyên ngành, năng động, sáng tạo, tự tin và tác phong công nghiệp.

Mang lại “Giá trị cho khách hàng” “Lợi ích cho cộng đồng”

sumenh
giatri

GIÁ TRỊ CỐT LÕI


Trách nhiệm với khách hàng, đội ngũ nhân viên và các bên liên quan.

Đầu tư công nghệ hiện đại cho ra sản phẩm chất lượng, thỏa mãn nhu cầu thị trường.

Tìm hiểu thêm về Sanko

Chào đón Quý Khách Hàng tìm hiểu thêm về SANKO VN qua Video Clip tư liệu của chúng tôi!

CHUỖI CUNG ỨNG SẢN PHẨM